Nguyên liệu
- 1 củ chuối non
- 500 gr lươn
- Rau ngổ, lá lốt, tía tô.
Cách làm:
Củ chuối non, rửa sạch, thái chỉ.
Lươn làm sạch, bỏ ruột, cắt khúc khoảng 5cm. Ướp muối, hạt nêm, hạt tiêu trong khoảng 15 phút cho ngấm.
Thái nhỏ các loại rau ngổ, tía tô, lá lốt.
Cho chảo nóng, đun sôi dầu. Cho lươn vào xào chín rồi cho chuối đã thái mỏng vào.
Vị thơm, béo của lươn ngấm vào chuối sẽ mang đến một hương vị rất ấn tượng và ngon miệng. Ăn kèm với cơm nóng.
0 Comment "Lươn xào củ chuối"
Đăng nhận xét